Lifestyle
Silver Voyage Club

ข้อเสนอเพื่อสุขภาพสุดพิเศษจาก Amatara Wellness Resort Phuket และ Kamalaya Koh Samui

Amatara Wellness Resort จับมือกับ Kamalaya Koh Samui ตอบรับกับโปรแกรม 7+7 Night Phuket Sandbox และ Sumui Plus ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ที่อนุมัติให้เดินหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 17 สิงหาคมที่ผ่านมา ด้วยแพ็คเกจพิเศษของการพักผ่อนเพื่อสุขภาพจากรีสอร์ตเพื่อสุขภาพทั้งสองแห่งในประเทศไทยคือ Amatara Wellness Resort และ Kamalaya Koh Samui กับแพ็คเกจพักผ่อนเพื่อสุขภาพสุดพิเศษสำหรับ 14 คืนในสองจังหวัดกับที่พักที่มีชื่อเสียงระดับโลกสองแห่ง ให้การพักผ่อนเต็มไปด้วยความเพลิดเพลินและมีความสุขทั้งกายและใจจากสองเกาะชื่อดังของเมืองไทยแบบไม่ต้องกังวลเรื่องกักตัวแม้แต่เพียงวันเดียว โดย 7 คืนแรกพบกับความสุขในการพักผ่อนเชิงสุขภาพกับ Amatara Wellness Resort รีสอร์ตแนวสุขภาพครบวงจรชั้นนำในจังหวัดภูเก็ตที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับ SHA Plus และร่วมในโครงการ Phuket Sandbox Model   จากนั้นท่านสามารถไปผ่อนคลายทั้งกายและใจต่อที่ Kamalaya Koh Samui

Read More »
Fashion
Silver Voyage Club

Samsung Galaxy Z Fold3 | Flip3 Thom Browne Edition Sold Out!

เมื่อ Samsung Galaxy Z Fold3 | Flip3 จับมือร่วมกับ Thom Browne แบรนด์แฟชั่นระดับโลกร่วมผสมผสานที่สุดแห่งผลงานดีไซน์ให้เข้ากับสุดยอดนวัตกรรมอันล้ำสมัยได้อย่างลงตัวในผลงาน Samsung Galaxy Z Fold3 | Flip3 Thom Browne Edition ที่เปิดขาย 200 เซ็ตแรก และ Sold

Read More »
Business
Silver Voyage Club

Stylish Summer in Dubai with Armani Hotel

เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวดูไบอย่างมีสไตล์ ด้วยโรงแรม อาร์มานี่ โฮเทล ดูไบ โรงแรมแห่งแรกที่ออกแบบโดย จิออร์จิโอ อาร์มานี่ (Giorgio Armani) ที่มอบประสบการณ์การมาเยือนดูไบด้วยความเรียบหรู สง่างาม ตามสไตล์ของแบรนด์อาร์มานี่ โรงแรม อาร์มานี โฮเทล ดูไบ แห่งนี้ตั้งอยู่ด้านบนของตึก บรุจญ์เคาะลีฟะฮ์ (Burj Khalifa) ซึ่งเป็นอาคารที่สูงที่สุดในโลก จึงมองเห็นทิวทัศน์ของเมืองดูไบที่งดงามด้วยภาพมุมกว้างจากโรงแรมแห่งนี้ อาร์มานี โฮเทล

Read More »
Lifestyle
Silver Voyage Club

นักกีฬาพร้อม สนามพร้อม คนดูพร้อม โอลิมปิค โตเกียว 2020

Olympic Tokyo 2020 มหกรรมการแข่งขันกีฬาของมวลมนุษยชาติเปิดแล้วอย่างเป็นทางการแบบไร้ผู้ชม ที่ควรต้องบันทึกไว้ในประวัติศาสตร์โลก ไม่เฉพาะเป็นโอลิมปิกสมัยใหม่ที่ต้องเลื่อนการจัดงานออกมา 1 ปี การแข่งขันที่ปราศจากผู้เข้าชมในสนาม การชมที่ผ่านระบบออนไลน์แบบเต็มรูปแบบ นักกีฬาที่เสี่ยงแต่ก็สู้เพื่อความภาคภูมิใจ โดยหนึ่งในเบื้องหลังสำคัญของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ญี่ปุ่นเป็นเจ้าภาพนี้ก็คือ ผู้จับและบอกเวลาอย่างเป็นทางการของมหกรรมกีฬาโอลิมปิกมาแล้ว 29 ครั้งตั้งแต่ปี 1932 ซึ่งก็คือ OMEGA แบรนด์เครื่องบอกเวลาจากสวิสที่มีประวัติศาสตร์มายาวนาน ปีนี้ในการแข่งขันทั้งหมด 339 รายการ 33 ชนิดกีฬา ที่ถูกจัดขึ้นที่ญี่ปุ่น

Read More »
Food
Silver Voyage Club

‘โรเบิร์ต ปาร์คเกอร์ ไวน์ แอดโวเคท’ เผยโฉมตัวกรองการค้นหาไวน์ประเภทออร์แกนิกและไบโอไดนามิก

บนเว็บไซต์ พร้อมทั้งเปิดตัวตราสัญลักษณ์ใหม่สำหรับไวน์ที่ผลิตด้วยกระบวนการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ประเดิมเปิดตัวปีแรกโดยมีโรงผลิตไวน์ 24 แห่งจากทั่วโลก คว้าตราสัญลักษณ์อันทรงเกียรตินี้จากนักวิจารณ์ไวน์ของ ‘โรเบิร์ต ปาร์คเกอร์ ไวน์ แอดโวเคท’ ล่าสุด Nicolas Achard, CEO ของ ‘โรเบิร์ต ปาร์คเกอร์ ไวน์ แอดโวเคท’ นิตยสารไวน์ระดับโลกซึ่งกลุ่มมิชลินได้เข้าถือหุ้นทั้งหมดเมื่อปี 2562 และกลายมาเป็นพลังสำคัญร่วมกับคู่มือ ‘มิชลิน ไกด์’ ในการรังสรรค์ “ประสบการณ์สุดพิเศษตามแบบฉบับของมิชลิน”

Read More »
Fashion
Silver Voyage Club

Magic Hands with Jay Chou

ดาราหนุ่มฮ็อตสุดเท่ โจว เจี๋ยหลุน หรือ เจย์ โจว แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Tudor นาฬิกา มากับโฆษณาชุดใหม่ของแบรนด์ เฉลิมฉลองจิตวิญญาณ #BornToDare เป็นเรื่องที่สองที่ไม่ใช่แค่แสดง แต่ยังโชว์ส่วนร่วมในการกำกับด้วยเวทมนตร์แห่งทักษะอันน่าทึ่งของเขาอีกด้วย ผลงานโฆษณาชุดนี้เป็นเรื่องราวของนาฬิกา Tudor Black Bay Chrono รุ่นใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจากนาฬิกาสปอร์ตและการมีส่วนร่วมในการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตระดับมืออาชีพในยุค 70 ในดีไซน์หน้าปัดแบบ “แพนด้า” 2 รูปแบบ หน้าปัดขาวกับวงหน้าปัดย่อยดำ หรือหน้าปัดดำกับวงหน้าปัดย่อยสีขาว

Read More »
Lifestyle
Silver Voyage Club

Chloé เผยน้ำหอมคอลเลกชั่นใหม่ L’Atelier des Fleurs

คอลเลกชั่นน้ำหอม L’Atelier des Fleurs ใหม่จาก Chloé ความหอมที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว จากพืชพันธุ์ของดอกไม้ที่ได้รับความนิยมที่เป็นส่วนผสมหลักและเป็นหัวใจสำคัญของน้ำหอมสุดพิเศษ ซึ่งสามารถแบ่งปันเรื่องราวไม่ซ้ำแบบใครได้อย่างเหนือระดับ คอลเลกชั่นน้ำหอม Chloé Atelier des fleurs ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อกลิ่นหอมที่ได้รับการผสมผสานให้เข้ากันอย่างลงตัวแบบไม่มีที่สิ้นสุด น้ำหอมทั้งหมด 9 กลิ่น ประกอบไปด้วยน้ำหอมที่มีชื่อมาจากดอกไม้ต่างๆ ความพิเศษของน้ำหอมทั้ง 9 กลิ่นนี้ สามารถทวีความหอมด้วยการฉีดผสมคู่กัน หรืออาจจะเพิ่มดีกรีด้วยการผสานความหอมถึง

Read More »
Entertainment
Silver Voyage Club

Chopard at Festival de Cannes 2021

Chopard จัดงานเลี้ยงอย่างยิ่งใหญ่ใน เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งที่ 74 ประจำปี 2021 หรือ Cannes Film Festival 2021 ที่ประเทศฝรั่งเศส Caroline Scheufele ประธานร่วมและผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของ Chopard ได้เชิญแขกมาร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำอันยิ่งใหญ่ในค่ำคืนวันที่ 8 กรกฏาคมที่ผ่านมา ภายใต้ธีมการตกแต่งงานในบรรยากาศพาราไดซ์ ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจสำคัญของ Red Carpet Collection

Read More »