ตามรอยศิลปินในตำนานกับ Dorchester Collection

Dorchester Collection เปิดตัวชุดเส้นทางส่วนตัวที่ออกแบบมาเฉพาะแขกให้เดินตามรอยเท้าศิลปินในตำนาน เช่น Picasso, Rodin, Monet และ Caravaggio


โปรแกรมสุดพิเศษนี้เริ่มต้นวันที่ 20 กันยายน 2021 โดยแขกสามารถค้นหาประสบการณ์ในปารีส ตามด้วยกรุงโรมและลอนดอน พร้อมกับมัคคุเทศน์ผู้รอบรู้และมีความกระตือรือร้น ที่จะนำพาทุกคนย้อนเวลากลับไปพบกับศิลปินระดับโลก และซึมซับบรรยากาศอันรุ่มรวยของเมืองประวัติศาสตร์เหล่านี้

ด้วยบทสนทนาที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา จะแบบเที่ยวส่วนตัวหรือกลุ่มเล็กๆ ก็สามารถหยุดเพลิดเพลินกับทัศนียภาพและเต็มอารมณ์กับเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับชีวิตของศิลปิน และค้นพบความน่าสนใจอีกมากมาย เช่น ทำไมผลงานชิ้นเอก ‘Les Demoiselles d’Avignon’ ของ Picasso ยังถูกเก็บและละเลยในสตูดิโอของเขานานหลายปี หรือเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ที่ส่งผลกระทบต่อการสร้างประติมากรรมของ Rodin และจบลงด้วยโศกนาฏกรรม และ วิธีที่ Monet เปลี่ยนแนวภาพ Impressionist จากการดูถูกของนักวิจารณ์ให้กลายเป็นการปฏิวัติทางศิลปะ หรือ ทำไม Martin Scorses ถึงคิดว่า Caravaggio จะกลายเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมได้

สำหรับกำหนดการเดินทางแต่ละแผนจะปรับให้เข้ากับแขกแต่ละคนหรือแต่ละกลุ่ม เพื่อให้เส้นทางดังกล่าวรองรับทั้งนักสำรวจ ผู้กล้า ที่ต้องการชมให้ครบทุกสถานที่ หรือคนที่เคยเยือนเมืองเหล่านี้มาก่อน แต่ต้องการเจาะลึกให้มากขึ้น โปรแกรมที่นำเสนอที่ Le Maurice ในกรุงปารีสคือ
Rodin: Love and Torment in November 2021
Monet: Revolutionary Brushstrokes in March 2022

โปรแกรมที่โรงแรม Eden ในกรุงโรมคือ
Caravaggio: Rebel and Rome in March 2022

ราคาอยู่ที่ 1,330 ยูโรสำหรับสองคน ห้อง Superior Room หรือ Suite ในโรม รวมอาหารเช้าและมัคคุเทศก์ สนใจลองปรึกษา Silver Voyage Club Concierge ให้ประสานงานการจอง สามารถติดต่อได้ที่ 02-016-9975 หรือ line ID: @Silvervoyage

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *