Le Bristol Paris
International Travel

พักผ่อนสุดหรูกลางกรุงปารีสที่ Le Bristol Paris

ต้อนรับนักเดินทางชาวไทยที่มีรสนิยมเหนือระดับอีกครั้ง ณ กลางกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส กับ Le Bristol Paris โรงแรมระดับลักซูรี่สุดหรูขนาด 190 ห้อง ที่ล่าสุดได้รีโนเวทใหม่ในสไตล์คลาสสิคร่วมสมัยให้คุณได้สัมผัสถึงศิลปะการใช้ชีวิตแบบชาวฝรั่งเศสอย่างมีระดับ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักและการให้บริการมาตรฐานสูงสุดที่เคยได้มีโอกาสรับรองบุคคลสำคัญจากนานาประเทศมาแล้ว  สิ่งที่ทำให้โรงแรมแห่งนี้มีเสน่ห์ไม่เพียงแต่เป็นห้องพักเท่านั้น แต่ที่โรงแรม Le Bristol Paris แห่งนี้ยังมีพนักงานต้อนรับแมวเหมียวสี่เท้าน่ารักสุดพิเศษไม่เหมือนที่ใด โดยหลังจากที่ฟาโรห์แมวเพศผู้พันเบอร์แมนได้เตรียมเกษียญอายุ ทางโรงแรมก็ได้มีลูกชายของฟาโรห์ชื่อ โซเครติส มาคอยต้อนรับแขกผู้มาเยือนทุกท่านอย่างน่ารักอบอุ่น   นอกจากมุมน่ารักแล้ว ทางด้านอาหารโรงแรมแห่งนี้ก็นับได้ว่าเป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียงทางด้านอาหารอย่างมาก เนื่องจาก

Read More »
International Travel

The Seine on Show at Cheval Blanc Paris

พักผ่อนสุดหรูอย่างมีระดับพร้อมชมมนต์เสน่ห์แห่งเมืองปารีสและวิวแม่น้ำแซนด์แบบพาโนราม่าได้จากทุกมุมของการผ่อนคลายที่ Cheval Blanc Paris โรงแรมแห่งใหม่ล่าสุดในเมืองที่เป็นจุดกำเนิดของเครือ LVMH Hotel Management ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์ของ LVMH อาณาจักรแบรนด์หรูระดับโลก โดยโรงแรม Cheval Blanc Paris แห่งนี้ได้รับการตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย มอบศิลปะการใช้ชีวิตแบบชาวปารีเซียง ให้ท่านและครอบครัวได้เพลิดเพลินกับสุทรียสัมผัสผ่านทางการให้บริการอย่างที่สุด Cheval Blanc Paris แห่งนี้มีห้องพักให้บริการ 72 ห้อง โดยมีห้องพักประเภทสวีทถึง

Read More »
Food

Le Bristol โรงแรมสุดหรูแห่งปารีสแจ้งข่าวการกลับมาเปิดให้บริการห้องอาหารมิชลินสตาร์อีกครั้ง

โรงแรม เลอ บริสโทล ปารีส ที่สุดแห่งโรงแรมในตำนานสุดหรูแห่งเมืองหลวงฝรั่งเศส และเป็นโรงแรมในเครือ โอทเคอร์ คอลเลคชัน เตรียมพร้อมที่จะกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งในไม่ช้า พร้อมกับ ห้องอาหารระดับมิชลินสตาร์ทั้งสองแห่งที่โรงแรมแห่งนี้ ได้แก่ ห้องอาหาร 114 Faubourg (มิชลินสตาร์ 1 ดาว) และ ห้องอาหาร Epicure (มิชลินสตาร์ 3 ดาว) ที่พร้อมให้บริการเหล่านักเดินทางผู้มีรสนิยมและผู้ดีชาวปารีเซียงที่มีระดับให้ได้พบกับอาหารสุดเลิศรสที่รังสรรค์โดย

Read More »
Business

Stylish Summer in Dubai with Armani Hotel

เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวดูไบอย่างมีสไตล์ ด้วยโรงแรม อาร์มานี่ โฮเทล ดูไบ โรงแรมแห่งแรกที่ออกแบบโดย จิออร์จิโอ อาร์มานี่ (Giorgio Armani) ที่มอบประสบการณ์การมาเยือนดูไบด้วยความเรียบหรู สง่างาม ตามสไตล์ของแบรนด์อาร์มานี่ โรงแรม อาร์มานี โฮเทล ดูไบ แห่งนี้ตั้งอยู่ด้านบนของตึก บรุจญ์เคาะลีฟะฮ์ (Burj Khalifa) ซึ่งเป็นอาคารที่สูงที่สุดในโลก จึงมองเห็นทิวทัศน์ของเมืองดูไบที่งดงามด้วยภาพมุมกว้างจากโรงแรมแห่งนี้ อาร์มานี โฮเทล

Read More »
International Travel

กวม เกาะสวรรค์บนมหาสมุทรแปซิฟิก

หลายๆ คนอาจจะไม่ยังไม่รู้ว่านอกเหนือจาก หมู่เกาะฮาวาย แล้ว ประเทศสหรัฐอเมริกา ยังมีอีกเกาะหนึ่งที่ตั้งอยู่ในมหาสมุทรแปซิฟิก ใกล้กับทวีปเอเชียของเราอยู่ นั่นคือ เกาะกวม นั่นเอง   แล้วเกาะกวมพิเศษอย่างไร ที่เกาะแห่งนี้ นอกจากจะมีหาดแสนสวยที่ทอดยาวขนาดกับน้ำทะเลสีครามสดใส อุดมไปด้วยแนวปะการังธรรมชาติที่พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกแล้ว ที่เกาะแห่งนี้ยังมีน้ำตก เส้นทางท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติแล้ว เกาะแห่งนี้ยังมีประวัติศาสตร์ที่ยาวนานนับตั้งแต่สมัยก่อนยุคล่าอาณานิคม โดยมีร่องรอยของอารยธรรมให้เราได้ศึกษาไม่ว่าจะเป็น สถานที่ที่เรือ Magellan เข้าจอด ป้อมปราการสเปน และสถานที่ที่มีการสู้รบกันในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2

Read More »
International Travel

Air V&V in Guam

เก็บกระเป๋าไปเที่ยวกวมกัน Silver Voyage Club ร่วมกับ Dusit Thani Guam Resort และ Really Cool Go พร้อมคุณ พาที สารสิน จัดทริปสุดพิเศษ Air V&V Guam ทริปปลดล็อกหัวใจ 5 วัน 4 คืน

Read More »