Belive-best-live-streaming-technology
Business
Silver Voyage Club

BeLive Networking Event

โลกที่เปลี่ยนสู่ยุคดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบในปัจจุบัน ผู้คนต้องปรับตัวให้ทันกับตลาดออนไลน์ยุคใหม่ที่รวดเร็ว ฉับไว พร้อม ๆ กับการแสวงหากลยุทธ์ใหม่ ๆ เพื่อก้าวนำหน้าคู่แข่งเสมอ หนึ่งในสิ่งสำคัญที่ช่วยให้การตลาดออนไลน์ประสบความสำเร็จ นอกจากกลยุทธ์เฉพาะตัวของแต่ละบุคคลหรือองค์กรก็คือเทคโนโลยีที่ทันสมัยซึ่งจะตอบโจทย์การทำตลาดออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ   ก่อนที่จะไปถึงเทคโนโลยีดังกล่าว ลองมาทำความรู้จักกับรูปแบบปัจจุบันของการตลาดออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากขึ้น ซึ่งก็คือ Live Commerce หรือการไลฟ์ขายของผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งเป็นการผสมผสานกันระหว่างการเผยแพร่วีดีโอแบบ Real-Time หรือไลฟ์สตรีมมิ่ง เข้ากับ E-commerce โดยการไลฟ์ขายของประกอบไปด้วยข้อดีหลากหลายประการ ประการแรกก็คือโลกออนไลน์นั้นไม่มีวันหลับไหล การไลฟ์ขายของซึ่งสามารถทำได้ไม่ว่าที่ไหนหรือเมื่อไร

Read More »
Business
Silver Voyage Club

Stylish Summer in Dubai with Armani Hotel

เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวดูไบอย่างมีสไตล์ ด้วยโรงแรม อาร์มานี่ โฮเทล ดูไบ โรงแรมแห่งแรกที่ออกแบบโดย จิออร์จิโอ อาร์มานี่ (Giorgio Armani) ที่มอบประสบการณ์การมาเยือนดูไบด้วยความเรียบหรู สง่างาม ตามสไตล์ของแบรนด์อาร์มานี่ โรงแรม อาร์มานี โฮเทล ดูไบ แห่งนี้ตั้งอยู่ด้านบนของตึก บรุจญ์เคาะลีฟะฮ์ (Burj Khalifa) ซึ่งเป็นอาคารที่สูงที่สุดในโลก จึงมองเห็นทิวทัศน์ของเมืองดูไบที่งดงามด้วยภาพมุมกว้างจากโรงแรมแห่งนี้ อาร์มานี โฮเทล

Read More »
Business
Silver Voyage Club

ประกาศรางวัล Stelliers สุดยอดมืออาชีพด้านการโรงแรม 2020

แม้วิกฤติไวรัสโควิด-19 จะส่งผลกระทบต่อธุรกิจท่องเที่ยวที่รวมถึงการโรงแรม แต่รางวัล Stelliers (สเตลลิเย่ร์) รางวัลชั้นนำที่มอบให้กับ”ดวงดาว”ชั้นนำของโลกแห่งการบริการอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับมืออาชีพด้านการโรงแรม หรือที่รู้จักกันในชื่อ Hotelier Awards ที่ได้รับการยอดมรับในภูมิภาคเอเชีย ยังคงจัดการมอบรางวัลอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 โดยปีนี้งานประกาศรางวัลผ่านแพลทฟอร์มดิจิตอลมีผู้เข้าชมมากถึง 2,000 คน รางวัล Stelliers Hotelier Awards เป็นสัญลักษณ์ของสถานประกอบการด้านที่พักและบุคคลากรที่มีความเป็นเลิศและทรงพลังที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ที่เข้าสู่อุตสาหกรรมการให้บริการ และสำหรับปี 2020 Stelliers ได้รับใบสมัครเข้าร่วมการแข่งจันมากกว่า 85

Read More »
Business
Silver Voyage Club

ดอกไม้แห่งฤดูหนาว

แต่ละปี Van Cleef & Arpels จะทำการยกย่องความงดงามแห่งมวลธรรมชาติภายใต้พรมหิมะปกคลุมด้วยงานออกแบบ ซึ่งอาศัยแรงบันดาลใจจากลำดับการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาลของพรรณพฤกษ์ และสำหรับปีนี้ เมซงสรรค์สร้างผลงานสุดวิจิตรบรรจงราวบทกวีรจนาพรรณนาความงามของไม้ดอกสายพันธุ์หนึ่ง ซึ่งจะผลิบานเมื่อถึงฤดูหนาว นั่นก็คือ “กุหลาบคริสต์มาส” หรือ Rose de Noel ซึ่งมีทั้งกลีบขาวล้วนทั่วทั้งวงกลีบดอก หรือไม่ก็หลากสีสันจรัสตาตัดกับสีขาวโพลนของแดนหิมะ ราวกับเป็นสัญลักษณ์สื่อถึงความหวัง และความสดใส มีชีวิตชีวาท่ามกลางภูมิทัศน์จรัสประกายระยับแสงที่ตกต้องบนพื้นเกล็ดน้ำแข็ง และยังนำเสนอคอลเลคชันใหม่ นั่นคือเครื่องประดับ Hellébore (“เอลเลบอร”

Read More »
Business
Silver Voyage Club

กลุ่มทองแตง ผนึกกำลังร่วมลงทุนในบริษัท WORLD REWARD SOLUTIONS ตั้งเป้าสยายปีกทั่วเอเชีย

           กลุ่มทองแตง นำโดย นายวิชัย ทองแตง ประธานที่ปรึกษาเครือโรงพยาบาลพญาไท-เปาโล และเป็นประธานกรรมการ บริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ร่วมลงทุนใน บริษัท เวิลด์ รีวอร์ด โซลูชั่น จำกัด (World Reward Solutions) พร้อมกับส่งบุตรสาว นางสาววิอร ทองแตง เข้าร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการ

Read More »
Business
Silver Voyage Club

เดินทางมั่นใจในมาตรฐาน SHA กับ Silver Voyage Limousine

Silver voyage Limousine หนึ่งในบริการเปี่ยมคุณค่าจาก Silver Voyage Club แบรนด์ในเครือบริษัท เวิล์ด รีวอร์ด โซลูชั่น จำกัด เพิ่มความมั่นใจอีกระดับให้กับลูกค้าผู้ทรงคุณค่าที่ใช้บริการรถลีมูซีน ตอบรับวิถีปกติใหม่ New Normal ด้วยความปลอดภัยที่มากขึ้น ทั้งการติดตั้งแผงอะคลิริกใสระหว่างคนขับและผู้โดยสาร พนักงานขับรถที่ผ่านการคัดกรองทั้งก่อนและหลังทำงานทุกครั้ง พร้อมสวมหน้ากากอนามัยและถุงมือขาวเพื่อความสะอาด การจัดเตรียมเจลทำความสะอาดและชุด Travel Rituals Set จากโรงแรมบันยันทรี

Read More »